6 lời khuyên để ngăn chặn sớm lão hóa của da

Bạn có biết rằng tập thể dục cũng là rất quan trọng cho tái sinh làn da? Do không có các chất độc hại, mà chúng tôi nhận được để làm chậm hiệu của sự lão hóa. Hơn nữa, ngăn chặn võng.

Lão hóa da là một quá trình sinh học đó tại một số điểm trong cuộc sống, tất cả mọi người nên đi. Mặc dù ngày nay có nhiều phương pháp để chậm trễ được dấu hiệu này, rằng sẽ có một thời gian khi đó sẽ là, chắc chắn, sự xuất hiện của mình.

Khi quá trình này trong tự nhiên của nó tạo thành, hầu như luôn luôn tổ chức sau 40 năm với sự phát triển của nếp nhăn mờ dần dần biến mất, làm cho họ rõ ràng hơn. Điều này là do nội tiết giảm mà tìm kiếm tế bào da và làn da ẩm.

Mặt khác, có một loại của lão có thể được tránh khỏi, và aminorarse hiệu quả hơn. Chúng ta đang nói về một thực tế mà nó mang lại sớm như là một kết quả của bệnh lối sống và những yếu tố khác mà ảnh hưởng đến chất lượng của da.

Chúng tôi muốn biết tất cả mọi thứ chúng ta tiếp xúc ở trong một hình thức khác bị thiệt hại sớm trên làn da.

Để giảm thiểu nguy cơ bạn phải tuân thủ nhất định đề nghị và điều trị tổng thể để cải thiện cuộc sống.

1. Ngủ ngon

Trong quá trình ngủ cơ bản chất khác nhau có hỗ trợ tái sinh tế bào để giữ làn da trẻ hơn và rất quan trọng. Không ngủ, nó gây trở ngại cho các hoạt động, và trong trung hạn và dài hạn, nó có thể lưu ý rằng trong tình trạng của da.

Ngủ 7 giờ một ngày mà không bị gián đoạn, cho phép các cơ Quan để được chữa khỏi đúng và đó là ít có nguy cơ của các dấu hiệu và khó coi như các vòng tròn và túi dưới mắt.

Xem cũng:
4 truyền của thuốc ngủ ngon

2. Chế độ cân bằng

Da là cơ quan rộng lớn nhất của chúng tôi, cơ thể và do đó đã yêu cầu đặc biệt thực phẩm để duy trì tối ưu sức khỏe.

Thông qua sức mạnh của chất lượng tốt cho nó một hợp chất, chất khoáng chất và nhiều người khác dinh dưỡng tham gia trong phục hồi của nó và để tránh oxy hóa tổn thương gây ra bởi free radicals từ môi trường.

Trong vấn đề này, chế độ ăn cần được dựa trên phẩm chất lượng cao, như là:

Trái cây.
Rau quả.
Đậu.
Omega-3 axit.
Nuts.

3. Để bảo vệ mình khỏi những ánh nắng mặt trời

Tia cực tím của mặt trời là nguyên nhân chính của lão hóa sớm của làn da và nhiều người bệnh ngoài da.

Như trong nhiều khía cạnh đó, nó là điều không thể tránh xa chúng, điều quan trọng là luôn luôn mang kem chống nắng, và, mũ mũ và kính râm, một trong các mục phục vụ để bảo vệ mình.

Những thiệt hại mà các trời gây ra để những bề mặt và sâu lớp da không phải luôn luôn hiển thị ngay lập tức, nhưng theo thời gian, thường là rất đáng chú ý. Ngoài ra, nó chứng minh rằng cũng có thể ảnh hưởng đến những nguy cơ bệnh ung thư da.

4. Để làm thường xuyên tập thể dục

Nó được! Ngoài ra, đó là một thói quen tuyệt vời để giữ trong hình dạng, tập thể dục cũng hỗ trợ da tái tạo và giúp để giữ trong tình trạng hoàn hảo cho một thời gian dài.

Qua thực hành những cơ thể loại bỏ các chất độc hại mà ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng đến sự phát triển của lão hóa sớm.

Ngoài ra, đó là cách tốt nhất để ngăn chặn da chùng, đó là một yếu tố khác mà kích thích sự xuất hiện của những nếp nhăn nữa.

5. Không Hút Thuốc

Nó chứng minh rằng tất cả những người có thói quen xấu của việc Hút thuốc, nhanh hơn so với tuổi những người dẫn đầu một lối sống lành mạnh.

Độc thuốc lá được hấp thụ bởi các cơ quan của các lọc của cơ thể, và đi vào máu, ảnh hưởng đến tất cả các tế bào của cơ thể.

Như là một kết quả của bệnh nhân cơ và da nhăn nheo, điểm tuổi và các bệnh da khác mà ảnh hưởng đến người đẹp.

Tìm trong này viết:
8 lý do tại sao anh nên bỏ Thuốc

6. Chăm sóc thẩm mỹ

Cuối cùng, không kém phần quan trọng là để thực hiện cũng thường xuyên một số thủ tục thẩm mỹ có thể cải thiện trước đây thu được kết quả cho da tạp chất và khuyết tật.

Sản phẩm cho bên ngoài ứng dụng để nuôi dưỡng da và kích thích tái sinh tế bào để giảm và ngăn chặn nếp nhăn và các vết bẩn.

Ngoài ra, họ rất thích hợp cho loại bỏ các tế bào chết và tông màu da và cung cấp dưỡng để bảo vệ da độ đàn hồi.
Điều quan trọng để giữ trong tâm trí!

Để giảm các dấu hiệu của sự lão hóa là khó khăn hơn để ngăn chặn. Vì vậy, thay vì chờ đợi cho đến khi nó tốt hơn là hành động sớm để giảm các tác động của các yếu tố tiêu cực đó đang được phát triển.