6 những gì là những yếu tố chính mà làm hỏng da hàng ngày

Đây là việc quan trọng nhất rào cản với bên ngoài, hàng ngày tiếp xúc với những ảnh hưởng của khí hậu thay đổi, tia cực tím và nội bộ các yếu tố như thiếu phần còn lại trực tiếp ảnh hưởng đến đó và có thể gây ra lão hóa sớm hay bệnh khác. Làm thế nào để chống lại chúng

Có thói quen đó trực tiếp ảnh hưởng đến người da
Có thói quen đó trực tiếp ảnh hưởng đến người da

Không ai muốn nhận được già. Và ít hơn nhiều sớm. Da khô là một triệu chứng của sự lão hóa sớm. Phụ nữ thường có làn da rạng rỡ, nhưng vẻ đẹp không chức năng chính của da

Có thói quen hàng ngày mà gây nguy hiểm cho sức khỏe của da. Một số những điều này, bao gồm cả những liên kết với những điều chúng ta làm, vì vậy thói quen mà bạn không nhận ra bao nhiêu ác họ làm.

Da là một cơ quan, không phải cái gì ngăn cách chúng ta khỏi môi trường và “có chức năng của các rào cản được đa yếu tố vật lý, sức chịu đựng và đề kháng với ảnh hưởng bên ngoài mức nước của hoà, microbacteriana, mà thay đổi từ nhiều loại bệnh tật và yếu tố bên ngoài”, ông giải thích, ” ! Maria Eugenia Capputto, da liễu y Cemic bệnh viện.

Khi nó phụ thuộc vào bên ngoài ảnh hưởng và nội bộ, tác động trực tiếp sức khỏe. Là một hàng rào bảo vệ, có sức khỏe là rất quan trọng.

Trong năm 2005, nhà khoa học Christopher P. Hoang dã, giám Đốc hiện tại của cơ Quan Quốc tế cho nghiên cứu Ung thư, phụ thuộc vào các Chức y Tế thế giới (tiếng người)– là một trong những người đặt ra những kỳ hạn exposoma, đó là định nghĩa là “một bộ triển lãm để mà người đàn ông này được tiếp xúc trong suốt cuộc đời mình, họ gồm có yếu tố bên trong và bên ngoài đó, là một phần của cuộc sống hàng ngày,” – nói, các chuyên gia.

“Exposomas khác nhau, từ lối sống để di truyền học,” nói Cappetta

Giữa các cuộc triển lãm đang bên ngoài ô nhiễm, tia cực tím, khí hậu và thuốc lá, căng thẳng, thiếu ngủ, một mất cân bằng, Là invitable để liên lạc với những “những gì anh cần làm là có một thói quen thường để đánh bại của họ hậu quả”, ông nói Cappetta.
Ô nhiễm tác động trực tiếp trên hàng rào da (; Do)
Ô nhiễm tác động trực tiếp trên hàng rào da (; Do)

“Các rào cản của làn da khỏe mạnh, vô hiệu hóa chất free radicals làm chậm lại quá trình lão hóa,” cảnh báo các chuyên gia.

Ảnh hưởng của các yếu tố của các sử dụng đến đó da được tiếp xúc

-HẠN và BỐI: thấm sâu vào làn da và có thể gây cháy nắng và thậm chí cả khối u ác tính. Có thể nhìn thấy ánh sáng có thể gây ra sắc tố da, III và IV, dẫn đến điểm và lão hóa. Không kém phần quan trọng nhất là sử dụng ánh sáng hồng ngoại giữa họ, mà tạo ra suy thoái của da và ẩm.

Nó có thể ngăn chặn việc sử dụng hàng ngày của kem chống nắng quanh năm và phù hợp với những nhu cầu của mỗi bệnh nhân.”Không ngăn chặn liên lạc, nhưng làm giảm thiệt hại của người da hàng rào,” – nói, các chuyên gia.

–Ô nhiễm: xuyên qua các lớp của bì, gây viêm, descomponiendo làn da các chất béo lớp da, làm suy yếu của rào cản năng tạo ra mất nước và sự xâm nhập của vi khuẩn, tạo ra lây nhiễm.

Hàng ngày trước khi đánh răng sản phẩm giường cho đến kéo cho hạt rắn. Sự sử dụng sản phẩm đó là đẩy lùi từ ‘bẩn’ của không khí.
Ăn uống lành mạnh giảm sự sản xuất của tự do, mà tăng tốc độ lão hóa (; do)
Ăn uống lành mạnh giảm sự sản xuất của tự do, mà tăng tốc độ lão hóa (; do)

Chế độ ăn kém chất kích thích sự sáng tạo của tự do trong các tế bào của cơ thể.Ăn uống lành mạnh nghĩa là có một sự giảm trong dấu hiệu của làn da lão hóa. Để lạm dụng một chế độ ăn, nhưng thay đổi rất thường, cân ảnh hưởng đến độ đàn hồi của người da. Quá nhiều đường ảnh hưởng đến các sản xuất của da mà giữ làn da của hoa hồng.

-Sử dụng một số mỹ phẩm: không phải tất cả da phản ứng như kem, kem và trang điểm có thể làm trầm trọng thêm hàng rào chức năng, nó rất quan trọng để sử dụng sản phẩm với hỗ trợ khoa học, và theo quy định của một chuyên gia.

-Ít ngủ: làn da là khôi phục lại trong giấc ngủ. Ít ngủ có nghĩa là không để cho anh ta một làn da rất xứng đáng còn lại. Nhưng ngoài ra, trong khi chúng ta ngủ, họ bỏ các tế bào chết. Những tế bào tích lũy trong trường hợp của gối và nếu bạn không rửa thường xuyên, nó sẽ trở thành một Thiên đường cho vi khuẩn.

-Lối sống: mồ hôi loại chất độc khỏi cơ thể. Thường xuyên tập thể dục giữ huyết lưu thông và làm sạch cơ thể. Vì vậy, để thoát khỏi thói quen ít vận động và tạp chất từ da, ở phòng tập thể dục.